TÌM HIỂU ĐẶC TÍNH CAO SU GIẢM CHẤN, CAO SU CHỐNG VA ĐẬP

Cao su giảm chấn chống va đập

Cao su giảm chấn là sản phẩm được sử dụng tại các công trường, nhà máy, cảng biển.… nhằm giảm thiểu tối đa việc va chạm giữa các bề mặt vật liệu khác nhau.

Cao su giảm chấn là gì?

Cao su giảm chấn là loại sản phẩm được sản xuất trên việc lưu hoá nhiệt đột ngột. Tăng khả năng liên kết giữa các phần tử, đồng thời giúp bề mặt đanh và chịu mài mòn cực tốt. Cao su giảm chấn có các tên gọi khác như: Cao su chống rung, đệm chống va cao su…

Vật liệu sản xuất cao su giảm chấn là: Cao su chịu dầu NBR, XNBR, HNBR; cao su chịu hoá chất; cao su chịu Ozone; cao su chịu mài mòn.

Không có mô tả ảnh.

Cao su giảm chấn giảm thiểu va chạm giữa các bề mặt vật liệu khác nhau.

Đặc tính cao su giảm chấn.

Cao su giảm chấn được sử dụng nhiều trong các loại máy móc cơ khí với nhiệm vụ là hấp thu, giảm và dập tắt các dao động của máy móc, thiết bị trong quá trình hoạt động, tăng tuổi thọ của máy.

Cao su giảm chấn ngoài khả năng chịu mài mòn cao, cao su chống rung có thể chịu nhiều loại hoá chất như: Acid, bazơ, dầu, xăng, các hoá chất tẩy rửa mạnh… Độ chính xác về kích thước tới 0,1%. Tiêu chuẩn kỹ thuật chặt chẽ, chất lượng của các sản phẩm cao su giảm chấn luôn đảm bảo trong quá trình sản xuất và vận hành.
Cao su giảm chấn có ưu thế về giá thành phải chăng, độ bền cao, tính năng ưu việt được ứng dụng rộng rãi: Đệm chân máy biến áp, tấm cao su lật khuôn, cao su cốt bản thép, khớp cát đăng..
Cao su giảm chấn
Với những đặc tính ưu việt, cao su giảm chấn ngày càng được ứng dụng rộng rãi.
.

Lưu ý khi lựa chọn cao su giảm chấn.

Cao su là vật liệu đàn hồi, có độ độ bền kéo rất tốt và khó có thể xé rách. Khi lựa chọn sản phẩm bạn có thể thử nghiệm bằng cách dùng móng tay cấu mạnh, nếu cao su không rách thì đó là sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Các loại cao su chống να đập'

Một số loại cao su giảm chấn, chống va đập phổ biến

Cao su giảm chấn chất lượng cao của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Ánh Dương.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0904 280 097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *