TẤM CAO SU NON

Tấm cao su non là gì và có ưu điểm ra sao?

Cao su non thực chất là một loại cao su tổng hợp. Ngay khi ra đời, sản phẩm đã trở thành một trong những nguyên liệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Điều này bởi lẽ cao su non đi kèm nhiều ưu điểm hấp dẫn như.

  • Có khả năng nâng đỡ cực tốt: Theo các tài liệu nghiên cứu, cấu trúc tế bào của cao su non có hình dạng tương tự như những tổ ong. Khi có lực tác động lên, luồng không khí sẽ tuần hoàn ổn định,  từ đây giúp hình dáng sản phẩm sẽ được bảo toàn một cách trọn vẹn nhất.
  • Không bám bụi và ẩm mốc: Cũng bởi việc sở hữu cấu trúc thông giữa các khoang tế bào, từ đây luồng không khí trong các tấm cao su non dễ bị ép ra ngoài để loại bỏ hoàn hoàn bụi bẩn tích tụ trong đó.
  • Có độ bền bỉ thách thức thời gian: Ưu điểm lớn nhất của tấm cao su non chính là độ bền bỉ vượt thời gian. Dù sử dụng lâu, các tấm cao su vẫn không bị mủn, không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường, thời tiết xung quanh.

Một số ứng dụng của tấm cao su non trong đời sống hàng ngày

Tấm cao su non lót sàn gỗ

Hiện nay, cao su non được ứng dụng nhiều trong thi công sàn gỗ bởi hứa hẹn mang đến những lợi ích như:

  • Giá cao su non khá rẻ, có khả năng mang đến độ bền, chắc cho sàn gỗ.
  • Tấm cao su non cách âm khá tốt. Đặc biệt, tùy vào độ dày của sản phẩm mà khả năng cách âm cũng sẽ được gia tăng thêm. Với những ngôi nhà tầng, nhà có gác xép, bạn nên sử dụng lớp lót cao su cho sàn gỗ để hạn chế phần nào tiếng ồn.
  • Tấm cao su non lót sàn vừa chắc chắn vừa êm ái khi đi lại. Đặc biệt với những ngôi nhà có phần sàn kém bằng phẳng, việc dùng xốp cao su để bù lấp các khiếm khuyết.
  • Tấm lót cao su non có độ bền, đặc biệt tấm cao su non chống thấm, có khả năng kháng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh.

Tấm cao su non cách âm cho phòng karaoke

Ngoài việc được ứng dụng trong thi công sàn gỗ, cao su non còn được sử dụng trong thi công phòng hát karaoke với mục đích cách âm. Thông thường, người thực hiện sẽ dùng cao su non chèn giữa một bức tường gạch và 1 lớp thạch cao, giúp tăng khả năng cách âm tốt nhất hiện nay.

Một số lĩnh vực khác sử dụng cao su non hiện đang như:

  • Sử dụng trong thiết kế gioăng giảm chấn cho các công trình xây dựng
  • Đây là vật dụng có khả năng hữu ích trong việc chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh.
  • Cao su non còn được sử dụng nhiều trong sản xuất da giày, thể thao, điện tử, ô tô, bao bì…

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao su kỹ thuật với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước với giá tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0904 280 097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *