CAO SU GIẢM CHẤN CHẤT LƯỢNG CAO CỦA ÁNH DƯƠNG

Cao su giảm chấn cho máy sàng rung

Cao su giảm chấn là một dạng cao su tấm tổng hợp có thành phần chính từ cao su thiên nhiên. Sau khi trải qua một số công đoạn luyện cán từ cao su thiên nhiên, bán thành phẩm được đưa vào máy để lưu hóa thành sản phẩm cao su tấm đặc.

Tìm hiểu cao su giảm chấn

Cao su tấm đặc được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp như: Dùng làm gioăng cho máy móc thiết bị; trải sàn làm việc trong nhà xưởng, lót máy móc thiết bị để chống rung; dùng để lót trải sàn, cách âm, cách nhiệt trong xây dựng.

Cao su giảm chấn chất lượng cao của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Ánh Dương là cao su có những ưu điểm sau đây:

  • Bề mặt tấm cao su nhẵn bóng, không bị bám dính nên thuận lợi cho việc thi công.
  • Có nhiệt độ làm việc bình thường từ -40 độ C đến +140 độ C và có khả năng chống lại hơi, nước, kiềm, cồn pha loãng, xeton và các loại hóa chất.

  • Được sản xuất bằng cao su thiên nhiên của Việt Nam theo tiêu chuẩn TCVN 3769:2004 đủ tiêu chuẩn xuất khẩu và cao su tổng hợp, các phụ gia tăng cường lực là carbon đen N330, Hóa chất, phòng lão… nhập khẩu, có sức đề kháng với sự lão hóa, ăn mòn của nước biển, hóa chất, dầu…

  • Có khả năng chịu mài mòn cực tốt, khả năng chống va đập và chống rung cao. Đáp ứng nhu cầu khắt khe của môi trường như chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chống lão hóa. Sản xuất trực tiếp cho các công trình, công nghiệp và đời sống.

  • Đa dạng chủng loại, kích thước, chế tạo theo yêu cầu.

  • Giá thành hợp lý, tiết kiêm hơn cao su nhập khẩu.

Cao su giảm chấn cho máy sàng rung

Cao su giảm chấn cho máy sàng rung của Cao su Ánh Dương

Chức năng của cao su giảm chấn

Chức năng chính của giảm chấn cao su là giảm chấn, chống rung triệt tiêu lực va chạm giúp máy móc hoạt động êm, bền vì thế nó đóng vai trò rất quan trọng trong các hệ thống máy móc cơ khí. Ví dụ: Động cơ bao giờ cũng có các khớp nối giảm chấn để giảm tác động của lực khởi động ban đầu, các loại máy móc chạy rung, lắc, giật thì có chân đế cao su để tránh ảnh hưởng tới sàn nhà….

Các sản phẩm giảm chấn cao su, khớp nối, cao su bám dính kim loại… thường được làm bằng vật liệu cao su tổng hợp chất lượng tốt, có khả năng chịu dầu, chịu mài mòn, chịu va đập, chịu được cường lực cao… để tăng khả năng chịu va đập, lực kéo, bền bỉ khi hoạt động trong các động cơ

Các sản phẩm giảm chấn cao su như: Đệm chân máy, tấm cao su kê máy… được làm bằng vật liệu cao su chất lượng bình thường để giảm giá thành sản phẩm do mục đích sử dụng của chúng chỉ để kê máy, giảm lực tác động và tránh xước mặt sàn. Một số máy móc có dầu ở chân máy nên dùng cao su chịu dầu để tránh bị lão hóa khi sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với dầu từ máy chảy ra.

Cao su giảm chấn chống rung hoa thị 8 cánh, 10 cánh của cao su Ánh Dương

Cao su giảm chấn hình hộp của Cao su Ánh Dương

Cao su giảm chấn hình hộp của Cao su Ánh Dương

Cao su chống va bảo vệ tường nhà xưởng, công trình cầu cảng. Cục giảm chấn bằng cao su có độ đàn hồi cao hơn, độ bền tốt hơn. Cục giảm chấn được thiết kế nhằm giảm các chấn động phát sinh trong quá trình sử dụng các thiết bị gia dụng và công nghiệp. Cục giảm chấn có rất nhiều loại từ loại lớn như chống va đập cho tàu thủy khi cập cầu tàu đến loại nhỏ và thông dụng như chân máy gia dụng.

Cao su giảm chấn chất lượng cao của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Ánh Dương.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 0904 280 097

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *