RON CAO SU LÀM KÍN

Ron cao su hay còn gọi là gioăng cao su là bộ phận không thể tách rời trong các sản phẩm cửa nhựa uPVC. Là một bộ phận đặc biệt làm tăng độ kín khít để cách âm và chống nước bụi bặm lọt vào được tốt hơn.

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương sẽ giới thiệu chi tiết về ron dùng trong sản xuất cửa nhựa uPVC. Ngoài việc để các bạn hiểu rõ về loại này, mà còn giúp các bạn có lựa chọn tốt hơn.

 Những tác dụng của ron cao su ở của nhựa uPVC.

Ở cửa nhựa lõi thép có một vài tính năng vượt trội hơn so với loại cửa khác là nhờ ron cao su. Những tính năng đó bao gồm như sau:

  • Cách âm: Cửa nhựa lõi thép được xem là cửa cách âm tốt nhất hiện nay. Đó là nhờ hệ ron cao su kép và những khoang trống ở thanh nhựa uPVC

 

  • Giảm thoát nhiệt: Cũng nhờ vào ron cao su mà loại cửa này rất tốt trong việc giữ nhiệt cho phòng máy lạnh và điều hòa.

 

  • Cách nhiệt: Nhờ được làm từ nhựa uPVC và ron cao su mà cửa này có khả năng cách nhiệt rất tốt, vượt trội hơn hẳn so với những loại cửa làm bằng kim loại.

 

  • Chống nước, chống bụi bặm: Cũng nhờ hệ ron cao su kép mà khả năng chống nước, chống bụi bặm ở loại cửa này cực kỳ tốt.

Sản phẩm cao su chất lượng cao của Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0904 280 097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *