PHỚT CAO SU CHẶN DẦU

Phớt cao su chặn dầu giống như gioăng cao su có độ đàn hồi tốt dùng để làm kín, ngăn chặn rò rỉ dầu ở các vị trí lắp ghép, cắt nối, rãnh… trong hệ thống xi lanh thủy lực.

Phớt cao su chặn dầu đều có kích thước xác định theo tiêu chuẩn. Kích thước tiêu chuẩn này được lấy theo kích thước tiêu chuẩn của xi lanh tại các vị trí nên việc lựa chọn phớt cao su phù hợp rất dễ dàng, chỉ cần tra kích thước hoặc tra mã ghi trên sản phẩm.

Yêu cầu kỹ thuật của phớt cao su chặn dầu:

Phớt cao su chặn dầu được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau phù hợp với công suất làm việc, môi trường làm việc của hệ thống xi lanh thủy lực đó. Phớt cao su chặn dầu chủ yếu được làm từ nguyên liệu cao su chịu dầu NBR, Viton, PU… ngoài ra do độ cứng của phớt cao su kém, dễ bóp méo, khả năng chịu áp kém hơn so với phớt kim loại hoặc phớt nhựa teflon nên một số phớt cao su có thêm cốt, xương kim loại ở bên trong để tăng cứng sản phẩm.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm phớt cao su chặn dầu

  1. Vật liệu: cao su chịu dầu NBR, Cao su viton, nhựa PU
  2. Độ cứng vật liệu: 30 – 90 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, xanh, vàng, trắng
  5. Yêu cầu khác: Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu áp lực …

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao su kỹ thuật với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước với giá tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0904 280 097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *