NÚT CAO SU BỌC CHÂN GHẾ.

Kích thước của các loại chân ghế khác nhau, thường là từ D10 –>D30. Hình dạng chủ yếu là hình tròn, vuông, hình chữ nhật. Nút cao su bọc chân ghế có tác dụng: giảm tiếng ồn, tăng ma sát, chống trơn trượt, quan trọng nhất là bảo vệ sàn nhà tránh khỏi bị xước.

Nút dùng để bọc chân ghế trên thị trường được làm bằng nhiều vật liệu.  Phân loại sản phẩm theo nguyên vật liệu như sau:

1. Nút bịt phổ biến nhất được làm từ nhựa PVC màu đen (nút bịt chân ghế nhựa pvc): Ưu điểm là giá thành rẻ, sản xuất số lượng lớn dễ dàng (đơn hàng hàng vạn cái trong mấy ngày là xong) đáp ứng được nhu cầu bình thường nhất của nút bịt chân ghế: chống xước cho sàn nhà và giảm tiếng ồn, tăng ma sát. Nhược điểm của nút bịt chân ghế làm bằng PVC là: khi mới sản xuất có mùi khét do được làm bằng nhựa tái chế (ngửi mùi lâu có cảm giác nhức đầu), độ bền sản phẩm ở mức tương đối (dùng mấy năm cũng không bị hỏng, trừ trường hợp ghế bị di chuyển và cọ xát nhiều)

2. Nút cao su bọc chân ghế cũng được sản xuất nhiều: Ưu điểm chịu mài mòn tốt hơn so với nút bịt chân ghế nhựa pvc và độ mút của cao su đối với chân ghế sẽ chặt hơn –> nút bịt cao su sẽ không dễ bị rơi ra ngoài, có khả năng chịu dầu và chịu hóa chất. Nhược điểm giá thành đắt hơn so với nút bịt chân ghế nhựa pvc do thời gian sản xuất lâu hơn và giá thành vật liệu cao su đắt hơn so với nhựa.

3. Nút cao su chịu trọng tải cực lớn, yêu cầu độ ma sát và chống trượt cực lớn thì nguyên vật liệu sẽ được làm bằng các loại nhựa tổng hợp.

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao su kỹ thuật với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước với giá tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0904 280 097

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *