NGUYÊN TẮC LƯU HÓA GIOĂNG CAO SU CHỮ P

Lưu hóa gioăng cao su cần đảm báo đúng nhiệt độ và thời gian theo quy định. Đây là công việc có tính cách bắt buộc, vì lưu hóa gioăng cao su chưa tới mức hay lưu hóa quá mức, đều tạo ra chất lượng sản phẩm kém, không đồng bộ và những hiện tượng phụ của sự lưu hóa cao su sẽ xảy ra, trong trường hợp công thức, nguyên liệu hóa chất chế biến điều đạt yêu cầu.

Sự truyền nhiệt phải đòng nhất toàn bộ diện tích sản phẩm và đồng bộ suốt bề dày sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm quá dày có thể áp dụng : Tạo mỗi tầng, lớp đạt mức lưu hóa tối ưu cùng thời gian , nhiệt độ giảm dần kể từ lớp tiếp nhiệt trực tiếp, hoặc thiết kế hỗn hợp có hiệu ứng đối lưu hóa.

Tránh thực hiện lưu hóa gioăng cao su chữ P các loại nhiều giờ cho sản phẩm dày, mà công thức thiết lập không có hiệu ứng đồi lưu hóa, vì có phản ứng nhiệt lão hóa xảy ra

Lưu hóa gioăng cao su chữ P20, P30, .. với lực ép nén càng cao, hỗn hợp càng dẽ dặt, cho gioăng cao su chữ P20 chất lượng càng tốt.

Nắm vững nhiệt độ C Tương ứng của áp lực hơi nước hay nhiệt độ F

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao su kỹ thuật với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước với giá tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0904 280 097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *