GIOĂNG CAO SU ORING CHỊU DẦU, CHỊU NHIỆT

1. Gioăng cao su thực phẩm silicone: được làm từ vật liệu silicone có ưu điểm: độ đàn hồi tốt, giá thành rẻ, chịu nhiệt độ cao tới 300 độ C, các sản phẩm silicone đươc dùng trong thực phẩm: gioăng sàng rung cho các dây chuyền sản xuất bột mì, hồ tiêu, gioăng nắp hộp lock lock, nút chai, gioăng nắp hộp đựng thực phẩm….

2. Gioăng nhựa teflon ptfe: được làm từ các tấm nhựa teflon có ưu điểm: bề mặt trơn trượt, chịu được dầu, hóa chất, chịu nhiệt từ -200oC tới 260oC, khả năng chịu mài mòn cực tốt. Các sản phẩm thông dụng: Gioăng nhựa Teflon, Gioăng PTFE, Gasket PTFE thường được sử dụng làm vòng đệm cho ngành thực phẩm, dược phẩm, thay thế các chi tiết cơ khí kim loại. Các sản phẩm thông dụng: Gioăng mặt bích teflon, gioăng đệm, khớp nối, bạc nhựa, vòng đệm,

Gioăng cao su chịu dầu NBR

3. Gioăng cao su epdm: được làm từ cao su epdm có ưu điểm: chịu tốt nước nóng và nước lạnh (nhiệt nóng chịu được 110 độ và nhiệt độ âm chịu tới -50 độ), vì thế gioăng cao su epdm thường được sử dụng làm gioăng cao su mặt bích, gioăng cao su tròn oring ở các vòi nước nóng, nước lạnh, gioăng ở đầu vòi rót bia…

Chúng ta sử dụng vòng đệm kim loại rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa dầu, hóa chất, luyện kim, sản xuất năng lượng, đóng tàu và các ngành công nghiệp khác. Hiện nay, hầu hết chúng ta thấy vòng đệm kim loại spiral wound gasket được ứng dụng làm kín trong hệ thống đường ống chịu áp lực cao, hệ thống bơm van, hệ thống lò trao đổi nhiệt và các thiết bị khác đòi hỏi khả năng làm kín tin cậy hạn chế rò rỉ lưu chất, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và an toàn.

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao su kỹ thuật với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước với giá tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0904 280 097

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *