GIOĂNG CAO SU LÀM KÍN VAN BƯỚM, VAN ĐIỆN TỪ, VAN MỘT CHIỀU

Gioăng làm kín hay còn được gọi là vòng đệm, tấm đệm làm kín có tên tiếng anh là Gasket. Được chế tạo từ các chất liệu EPDM, Viton, Teflon với thiết kế để làm gioăng trong vòng làm kín, màng van, vành đệm làm kín của các loại van bướm, van bi, van một chiều, van điện từ, van an toàn, van giảm áp, van cổng, van cầu, van cân bằng.

Gioăng làm kín cao su EPDM trong van bướm, van một chiều, van điện từ.

Vòng đệm cho van bướm, van một chiều, van điện từ được làm từ chất liệu Cao su theo tiêu chuẩn EPDM. Đây là dạng gioăng đệm thông dụng nhất hiện nay với các ưu điểm sử dụng cho nước sạch, nước thải, hơi nước, khí nén, axit loang, kiềm loãng, tia ôzn.

Van bướm được thiết kế với lớp EPDM dày 2cm được đặt trong thân gọi là vành làm kín, là nơi các lưu chất đi qua van sẽ tác động trực tiếp. Chất liệu EPDM chịu được nhiệt độ từ -10 độ C ~200 độ C.

Van điện từ, van an toàn, van giảm áp với cấu tạo vị trí màng van là miếng cao su EPDM khá mỏng vì vậy nhiệt độ van chịu được chuyên dùng cho các hệ thống nước tưới tiêu, sinh hoạt, hệ thống nhà tắm

Van cổng, van cầu và van một chiều thì vị trí của miếng đệm thường nằm ở các vành tại cửa van hoặc là vị trí cánh van được lớp cao su EPDM, cánh van giảm được khả năng ăn mòn.

Đối với các hệ thống dây chuyển sản xuất, hệ thống nước việc lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng, đúng yêu cầu kĩ thuật quyết định 90% đến sự thành công hoặc không của cả hệ thống trong qua trình vận hành. Ngoài ra van bướm gioăng EPDM còn được nâng cấp vận hành tự động bằng hệ thống van bướm điều khiển khí nén với chuyện động đóng mở cực nhanh và lực tác động lớn cho phép van đạt được độ kín cao.

Vành cao su làm kín

Gioăng làm kín EPDM

Gioăng làm kín Teflon PTFE sử dụng cho van bướm, van bi, van điện từ.

Gioăng PTFE là một loại nhựa fluoropolymer tổng hợp của tetrafluoroetylen bao gồm hoàn toàn carbon và flo. Chống được nước bẩm sinh (đẩy lùi nước và các chất có chứa nước) và có một trong những hệ số ma sát thấp nhất đối với bất kỳ chất rắn nào. PTFE có đặc tính điện môi tuyệt vời và cung cấp cách nhiệt tuyệt vời với dải nhiệt độ hoạt động từ -400 ° F đến 500 ° F. PTFE là loại nhựa chịu hóa chất nhất được biết đến và không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các chất lỏng, hơi nóng và khí ăn mòn.

Van bướm, van bi có gioăng PTFE thường là dạng van bướm inox, khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu được hóa chất và an toàn cho hệ thống yêu cầu vệ sinh an toàn dược phẩm, thực phẩm. Chống giòn do nước nóng, chống mềm của nhiệt độ nóng chảy nhiệt độ từ -30 độ C ~ 200 độ C.

Van điện từ có màng van bằng teflon khả năng chịu nhiệt độ âm là -10 độ  và nhiệt độ nóng là 180 độ. Vì có thiết kế lớp màng khá móng nên van điện từ thường có kích thước nhỏ và chỉ dùng cho chuyền dẫn và pha trộn.

Gioăng làm kín Viton sử dụng cho van bướm và van điện từ.

Gioăng làm kín van Vitton và màng van chịu nhiệt 0 ° F đến 300 ° F. Viton là EI DuPont. Flourel là nhãn hiệu của 3M cho chất đàn hồi fluorocarbon tương đương. Vật liệu này cung cấp khả năng chịu nhiệt độ cao hơn và kháng hóa chất vượt trội. Nó chống lại các sản phẩm hydrocarbon và axit khoáng, cả dung dịch loãng và đậm đặc. Tuy nhiên, nó không bao giờ được sử dụng trong các ứng dụng hơi nước và nước.

Van bướm gioăng Viton NPR có khả năng chịu được hóa chất ở nhiệt độ cao với ưu điểm mà các dạng cao su tổng hợp không đạt yêu cầu. Nhiệt độ -20 độ ~ 200 độ C.

Van cao su làm kín chất lượng cao của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Ánh Dương.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0904 280 097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *