DÂY CAO SU TRÒN CHỊU DẦU

Dây cao su tròn chịu dầu d3, d5, d6, d8, d10, d12, d15

Dây cao su tròn chịu dầu được làm từ cao su tổng hợp NBR, có đặc tính chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt tốt (120 độ). Dây cao su tròn chủ yếu được sử dụng làm gioăng cao su làm kín trong các môi trường dầu như: gioăng mặt máy, gioăng mặt bích, gioăng nắp thùng đựng dầu….

Các kích thước của dây cao su tròn chịu dầu:

Vì ứng dụng cũng như độ phổ biến của dây cao su tròn rất lớn, chủ yếu là thay thế cho gioăng cao su trong oring ở những nơi cần sử dụng gioăng có đường kính lớn, vì thế kích thước của nó cũng rất nhiều kích cỡ như Gioăng cao su chịu dầu tròn đặc D5, D6, D7, D8, D10, D12, D15, D20 Gioăng tròn đặc phi 3, phi 4, phi 5, phi 6, phi 8, phi 9, phi 10, phi 12, phi 15… đầy đủ các kích thước từ phi 3 cho tới phi 20 thậm chí còn nhiều kích thước lẻ và kích thước to hơn.

Các loại dây cao su tròn khác:

Ngoài dây cao su tròn chịu dầu được làm từ cao su chịu dầu NBR, chúng tôi còn cung cấp các loại dây cao su tròn với đầy đủ các kích thước được làm từ các loại vật liệu khác như: Cao su EPDM, tự nhiên, cao su xốp… để đáp ứng được các điều kiện cần thiết của sản phẩm như: chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu mài mòn. Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao su kỹ thuật với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước với giá cả hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể: Hotline: 0904 280 097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *