ĐẶC TÍNH GIOĂNG CAO SU CHỊU NHIỆT CHO NỒI HƠI

Gioăng cao su chịu nhiệt

Nhiệt độ của các nồi hơi, lò hấp, tủ sấy công nghiệp luôn ở mức nhiệt cao, gioăng dùng để làm kín các cánh cửa không cho thoát nhiệt và thoát hơi ra ngoài đều ở mức dưới 250 độ C. Vật liệu cao su dùng để làm gioăng ở các vị trí đó phải có khả năng chịu nhiệt cao hơn 250 độ thì mới đạt mức an toàn ở các vị trí đó.

Hình dạng sản phẩm

Khả năng chịu nhiệt của cao su silicone lên tới 300° nên ứng dụng rất hiệu quả trong việc làm kín nồi hơi, tủ sấy công nghiệp, tăng hiệu suất hoạt động.

Gioăng cao su dùng cho tủ sấy, tủ cơm công nghiệp, lò hấp, lò hơi chịu nhiệt nên nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau, ron silicon thường có hình dạng là các loại gioăng cao su chữ U, chữ E, chữ V, chữ T, chữ H để có thể làm kín cánh cửa không cho thoát nhiệt ra ngoài. Ở những vị trí quan trọng này cần có kích thước chính xác, biên dạng đúng nếu không nhiệt độ, hơi nóng sẽ bị thất thoát ra ngoài.

Đặc tính sản phẩm

Gioăng silicon chịu nhiệt độ cao cần chịu nhiệt tối thiểu trên 200 độ C, cùng với độ đàn hồi tốt để đảm bảo làm kín tốt, chịu nhiệt độ cao, chịu áp tốt để sản phẩm có độ bền lâu năm và đảm bảo trong quá trình sản xuất, nấu cơm…thành công và không bị lãng phí nhiệt.

Cao su Ánh Dương chuyên chế tạo sản phẩm Gioăng cao su nồi hơi bằng cao su chịu nhiệt chất lượng cao. Gioăng silicone có khả năng chịu hóa chất ozone, chịu được nhiệt độ cao. Kháng được điều kiện môi trường. Không chất độc hại.

Gioăng cao su chịu nhiệt

Thông số kỹ thuật.

  1. Vật liệu: cao su chịu nhiệt.
  2. Độ cứng vật liệu:  30 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, dùng cho thực phẩm, y tế, chịu trong các môi trường dung môi.
  6. Giấy chứng nhận nguyên liệu silicone: Co, RoSH, FDA
  7. Thời gian thực hiện đơn hàng: Đối với các kích thước không có sẵn, thời gian giao hàng gioăng silicone chịu nhiệt tùy theo số lượng cụ thể của khách hàng.

Liên hệ tư vấn và đặt mua sản phẩm: 0904 280 097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *