ĐẶC TÍNH CỦA PHỚT LÀM KÍN CỔ TRỤC BƠM.

 Phớt làm kín có nhiều đặc tính như: chịu mài mòn, chịu nhiệt, phớt chịu hóa chất…Nếu phớt không đáp ứng được các môi trường như nhiệt độ cao, hóa chất, dầu… thì dễ hư hỏng và gây tổn thất về thời gian, tiền bạc và tiến độ sản xuất.
 Phớt dùng trong môi trường dầu thường được làm bằng cao su chịu dầu NBR do giá thành nguyên liệu rẻ, chịu mài mòn tốt và chịu nhiệt lên tới 120 độ C.
 Phớt cao su trong phớt bơm dùng trong môi trường hóa chất chủ yếu được làm từ cao su vitton (FFKM) hoặc Neoprene vì 2 nguyên liệu này có đặc tính kháng hóa chất, ngoài ra cao su vitton còn có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao hơn 200 độ C. Vì thế vật liệu làm phớt chịu hóa chất là vật liệu cao su vitton nhiều hơn cả, sản phẩm có màu nâu, độ cứng thường ở mức 70 shore A.
 Phớt chịu mài mòn làm việc trong môi trường nước hoặc dầu có thể được làm bằng vật liệu nhựa PU. Chịu mài mòn, chịu áp tốt làm việc trong môi trường chịu nhiệt độ dưới 80 độ.
————————-
🎯 Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao su kỹ thuật đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước với giá tốt nhất.
☎ Tel: 0904 280 097 (Zalo)
🏭 Add: Số 2 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *