CAO SU TỔNG HỢP EPDM

Vòng đệm EPDM

Cao su Ánh Dương cung cấp nhiều loại EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer) để chế tạo các sản phẩm cao su tổng hợp EPDM tùy chỉnh có chất lượng và độ tin cậy vượt trội. Tại đây, tất cả các sản phẩm cao su tổng hợp EPDM đều có sẵn mỏng từ 2mm đến 40mm dày. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao su tổng hợp EPDM ở dạng cuộn liên tục có chiều rộng từ 100mm tới 2m hoặc chúng tôi có thể tùy chỉnh cắt bé theo từng cấp theo yêu cầu chính xác của bạn. Tất cả các sản phẩm cao su tổng hợp EPDM đều có thước đo độ cứng từ 40-80 shore A.

 

Đặc điểm của cao su tổng hợp EPDM :

  • Khả năng chống ozon, mặt trời và oxy tuyệt vời
  • Khả năng chống axit, kiềm và xeton tuyệt vời
  • Khả năng chịu nhiệt và lão hóa tuyệt vời
  • Phạm vi nhiệt độ tổng thể từ -67 ° F đến 302 ° F (-55 ° C đến 150 ° C)
  • Đặc tính cách điện tốt

Hạng cao su tổng hợp EPDM phổ thông

EPDM cấp thương mại cung cấp khả năng chống chịu tốt với hóa chất, thời tiết, ôzôn và tiếp xúc với tia cực tím nên nó phù hợp trong các ứng dụng cho không khí, nước nóng và lạnh, hơi nước bão hòa và dịch vụ ngoài trời.

Hạng cao su tổng hợp EPDM Peroxide được đóng rắn

Peroxide Cure Grade EPDM thể hiện khả năng chống nhiệt, lão hóa và độ nén tuyệt vời được đặt từ -60 ° F đến + 300 ° F (-51 ° C đến + 149 ° C) và lý tưởng cho các ứng dụng liên quan đến thực phẩm, nước và hơi nước.

Hạng cao su tổng hợp EPDM cao cấp

Cao su tổng hợp EPDM cao cấp bao gồm 100% EPDM và cung cấp sức đề kháng tương tự như cấp thương mại nhưng có tính chất vật lý cao hơn, làm cho nó trở thành vật liệu tuyệt vời cho các ứng dụng yêu cầu bộ nén thấp.

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao su kỹ thuật với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước với giá tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0904 280 097

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *