CAO SU LƯU HÓA LÀ GÌ?

Cao su lưu hóa hay còn gọi là cao su xốp. Là sản phẩm được sản xuất từ cao su tự nhiên và có khả năng đàn hồi cực tốt. Cao su lưu hóa được sản xuất từ chất dẻo nhẹ có tính đàn hồi được ứng dụng trong lĩnh vực cách nhiệt. Cấu trúc có lượng lớn các sợi cao su nhỏ đan xen nhau tạo ra các lỗ nhỏ liti nên tạo khả năng cách nhiệt và ngăn tích tụ nước trên các đường ống nước lạnh hay đường ống dẫn dẫn nhiệt của máy lạnh. Chính những đặc tính kỹ thuật tuyệt vời trên nên cao su lưu hóa thường được ứng dụng trong các hệ thống dẫn nhiệt.

Các đặc tính ưu việt của cao su lưu hóa
– Sử dụng bền bỉ và ổn định, hệ số dẫn nhiệt thấp.
– Bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ.
– Bền với chất ozone / tia UV và thời tiết.
– Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.
Các ứng dụng của cao su lưu hóa

1. Cách nhiệt ống nước nóng

Nhờ đặc tính chống chất ozone và tia UV nên cao su lưu hóa được sử dụng cách nhiệt cho các hệ thống ống nước nóng ngoài trời. Nhờ khả năng chịu được thời tiết khắc nhiệt nên khi thi công sử dụng cao su lưu hóa giúp tăng độ bền và an toàn cho các công trình. Cao su lưu hóa có khả năng ngăn ngừa nước đông cứng trong các ống đi tắt hay trong thời gian không sử dụng hệ thống sưởi ấm.

2. Cách nhiệt ống hơi lạnh:

Cao su lưu hóa là sản phẩm lý tưởng cho các hệ thống làm lạnh vì nó không tạo ra các hạt bụi và các sợi nhỏ li ti tạo khả năng thất thoát nhỏ. Sản phẩm có tính chống hơi ẩm tốt, không gây ngứa ngoài da. Chống nấm mốc vào sau bọ tấn công. Bề mặt của cao su lưu hóa được sơn phủ nên bền bỉ với thời gian tạo tuổi thọ cho công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao su kỹ thuật với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước với giá tốt nhất.

Hotline: 0904 280 097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *