CAO SU CHỐNG VA ĐẬP CHỮ D

Đệm cao su chống va đập chữ D là một sản phẩm thiết yếu của mọi công trình xây dựng nói chung và các công trình cầu cảng hay bãi đỗ xe nói riêng.

Với lực quán tính rất lớn khi di chuyển trên mặt nước gây ra rất nhiều khó khăn khi dừng đỗ, việc lắp đặt các loại Đệm chống va đập cao su chữ D tại mạn thuyền hoặc bến cảng là cực kỳ cần thiết. Đóng vai trò là vật trung gian, làm giảm tác động trực tiếp của thuyền và bến tàu, đệm va tàu là thiết bị quan trọng bậc nhất đối với mỗi ga tàu, cảng.

Với lực va chạm nhỏ hơn khi lắp đặt tại các bãi đỗ xe, đệm chống va đập chữ D vẫn giữ nguyên lợi ích cao cả của nó khi giúp việc đỗ xe của các tài xế dễ dàng hơn bao giờ hết. Không gây móp méo hay xước xát khi các loại xe Container, xe tải va chạm vào. Không gây ra tiếng ồn khi va chạm. Thực sự đệm chống va cao su chữ D là một trong những sản phẩm cao su kỹ thuật mang lại nhiều lợi ích kinh tế nhất trong ngành công nghiệp.

Tính chất vật lý của đệm va chữ D

Vật liệu cao su sử dụng để sản xuất đệm chống va tàu thuyền là hỗn hợp cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp cùng các loại hoá chất chống lão hoá và kháng lại sự ăn mòn của nước biển cũng như Ozone.

Cao su chống va đập chữ D sản xuất theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cấp mới cũng như sửa chữa cho mọi công trình khác nhau, Cao su Ánh Dương luôn sẵn sàng sản xuất các loại đệm chống va đập cao su chữ D có hình dạng, kích thước cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0904 280 097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *