CAO SU CHỊU NHIỆT

Hiện nay, những công trình xây dựng cầu, đường,… Đã được hiện đại hóa rất nhiều trong việc sử dụng tấm tản nhiệt đệm bản cầu mang lại những lợi ích đáng kể cho ngành xây dựng.

Là sản phẩm được sản xuất nhằm sử dụng liên tục trong các môi trường có lực đè nén và nhiệt độ cao. Tấm cao su chịu nhiệt thường được làm từ các vật liệu cao su chịu nhiệt. Tùy thuộc vào từng nguyên liệu để sản xuất cũng như mục đích sử dụng của khách hàng, tấm cao su có giới hạn chịu nhiệt tương ứng với nguyên vật liệu tạo thành nó:

– Cao su Silicone ( 220oC )

– Cao su NBR  ( 120oC )

– Cao su Viton ( 200oC )

– Cao su EPDM ( 150oC ) , …

Tấm cao su chịu nhiệt hay tấm cao su liên tục nhiệt hay tấm tản nhiệt được coi là nhân tố chính trong việc chịu đựng lực nén, hoạt động cả ngày lẫn đêm trong môi trường, thời tiết cực kì khắc nghiệt tại Việt Nam với khả năng chịu nhiệt độ cao và độ bền tốt.

Tấm tản nhiệt hay cao su đệm bản cầu bắt buộc phải trải qua các quá trình thử nghiệm khắt khe, với khả năng chống chịu lực cực tốt, đảm bảo hoàn toàn tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải và cục đường bộ Việt Nam.

Chi tiết liên hệ:

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ánh Dương chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao su kỹ thuật với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước với giá tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0904 280 097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *